Diễn Giả 

nghị trình

đăng ký

du lịch

Đăng ký ngay

06 LÝ DO NÊN THAM DỰ

Học tập cùng Prof. Rodrigo Neiva – chuyên gia hàng đầu về implant và nha chu. Là Giáo sư trẻ tuổi nhất được bầu vào Ban lãnh đạo của Uỷ ban Nha Chu Hoa Kỳ.

Không phải ai cũng sẵn sàng cho một chuyến đi dài. Giờ đây không cần phải đi quá xa mà vẫn có thể học cùng với diễn giả nổi tiếng, vì 3D sẽ đưa họ đến gần với Bạn.

Sự kiện lớn với sự tham gia của hàng trăm bác sĩ, là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với bạn bè đồng nghiệp đến từ các quốc gia khác trong khu vực.

Hội thảo không chỉ cập nhật những khái niệm mới mà còn có phần thực hành tương tác giúp Bạn có thể học, làm và thành công ngay. 

Tổ chức tại Thái Lan - quốc gia được mệnh danh là "thiên đường du lịch" của Châu Á. Nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và nền văn hóa ấn tượng.

Cùng người thân trải nghiệm kỳ nghỉ hè khó quên khi tận mắt chứng kiến những rặng san hô tuyệt đẹp tại Đảo Coral “thiên đường của những bãi tắm”. 

DIỄN GIẢ 

Prof. RODRIGO NEIVA, DDS, MS

Trưởng bộ môn Nha chu, trường Nha, Đại học Pennsylvania 

GS. Rodrigo Neiva đã đạt được chứng nhận và bằng Thạc sỹ về Nha Chu tại Trường Đại học Michigan. Sau quá trình công tác tại Đại học Michigan, Đại học Florida; ông trở thành Giáo sư lâm sàng từ năm 2017 và giữ chức Trưởng bộ môn Nha chu, trường Nha, Đại học Pennsylvania từ tháng 9/2019 đến nay.
Ông là Giáo sư trẻ tuổi nhất được bầu vào Ban lãnh đạo của Uỷ ban Nha chu Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của Uỷ ban Nha chu Hoa Kỳ là cấp chứng nhận về kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thành thạo trong lĩnh vực Nha chu và cấy ghép nha khoa thông qua kiểm tra và chứng nhận liên tục. Ông cũng là Diplomate của ICOI (International Congress of Oral Implantology).
Ông hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng liên quan tới tăng thể tích xương và mô mềm, cũng như các kỹ thuật mới trong lĩnh vực Cấy ghép nha khoa.
Bên cạnh đó, ông đã xuất bản nhiều báo cáo khoa học, tham gia viết sách và thường xuyên được mời báo cáo cho nhiều Hội nghị trong nước và quốc tế (tập trung vào phương pháp, kỹ thuật để cải thiện kết quả điều trị về Implant và Nha chu).

Các hiệp hội chuyên môn:

CV khoa học

Board Director, American Board of Periodontology, American Academy of Periodontology
Associate Editor, International Journal of Oral Implantology
Fellow, Pierre Fauchard Academy
Fellow, American College of Dentists
Diplomate, International Congress of Oral Implantologists

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC

Quy chuẩn hiện nay trong phát triển mô và thay thế răng
Trước đây, bảo tồn và tăng sống hàm tập trung vào sự thay đổi về thể tích mà ít hoặc không quan tâm tới chất lượng mô. Mục tiêu của bài báo cáo và thực hành là thảo luận ưu điểm, nhược điểm, hiện thực ngắn hạn và mong đợi dài hạn của các phương pháp tăng sống hàm truyền thống trong Cấy ghép nha khoa, phân tích sâu về các ưu điểm và hạn chế của các phương pháp và vật liệu mới để tối đa hoá chất lượng mô.
Khóa học được thiết kế 2 phần - bài giảng và thực hành tương tác.
NGHỊ TRÌNH
Ngày 1 | phần lý thuyết
Ngày 2 | phần thực hành
Yếu tố căn bản của vật liệu và kỹ thuật mới
Ưu điểm và nhược điểm
Lựa chọn vật liệu dựa trên đặc tính và đặc điểm
Các kỹ thuật để tối đa hoá kết quả và tiên lượng
Ghép huyệt ổ răng với OssixTM Bone
Sử dụng Ossix Volumax cho mặt lõm xương phía má Lasso GBR

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

PHÍ THAM DỰ

Đăng ký ngay